SAP mua lại AppGyver
Ảnh: AppGyver

SAP vừa ra thông báo rằng họ đã mua lại AppGyver Oy, công ty tiên phong trong nền tảng phát triển không mã (no-code) cho phép người dùng không có kỹ năng viết mã có thể xây dựng các ứng dụng cho web và di động.

Với việc mua lại này, SAP có thể giúp khách hàng và đối tác điều chỉnh hệ thống IT một cách hiệu quả cho các nhu cầu cụ thể và tối ưu hóa khả năng sử dụng của các ứng dụng của họ. Các giải pháp của AppGyver sẽ trở thành một phần của Nền tảng Công nghệ Kinh doanh SAP (SAP Business Technology Platform). Họ sẽ mở rộng cung cấp của SAP trong lĩnh vực thông minh quy trình kinh doanh và là sự bổ sung bổ sung cho dịch vụ mã thấp của SAP do đối tác Mendix Tech BV, một bộ phận của Siemens AG cung cấp.

Michael Weingartner, chủ tịch, SAP Business Technology Platform Core, SAP cho biết: “AppGyver giúp chúng tôi mở rộng khả năng không mã của mình và thiết lập cung cấp toàn diện trong lĩnh vực này. “Trong tương lai, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản và tích hợp cho phép khách hàng, đối tác và nhóm của chúng tôi tăng cường tự động hóa quy trình và cải thiện hơn nữa trải nghiệm cho người dùng ứng dụng SAP. Bằng cách thêm các giải pháp của AppGyver vào khả năng không cần mã của riêng chúng tôi, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo quy trình làm việc, biểu mẫu, tự động hóa quy trình bằng robot và quản lý trường hợp nhẹ. ”

Việc mua lại mở rộng dịch vụ cung cấp của SAP, gói RISE with SAP, trong đó Nền tảng Công nghệ Kinh doanh SAP và thông tin về quy trình kinh doanh là những phần quan trọng. Ưu đãi giúp các công ty thực hiện các chuyển đổi kinh doanh toàn diện linh hoạt, nhanh và thông minh.

SAP và AppGyver đồng ý không tiết lộ giá mua hoặc các chi tiết tài chính khác của giao dịch.

AppGyver Oy Được thành lập vào năm 2010, AppGyver có trụ sở chính tại Helsinki và có 18 nhân viên.

Theo SAP

Đánh giá bài viết

Average rating 5 / 5. Vote count: 6

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.