Infina nhận vốn đầu tư
Team Infina và James Vương (đứng sau, thứ ba từ phải sang) / Nguồn ảnh: Infina

Ứng dụng đầu tư Infina của Việt Nam thông báo rằng họ đã nhận được 2 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ hạt giống từ một số các nhà đầu tư, bao gồm Saison Capital, Venturra Discovery, 1982 Ventures, 500 Startups và Nextrans, bên cạnh các quản lý cấp cao tại Google, Netflix, và các nhà đầu tư thiên thần khác.

Với nguồn vốn mới, Infina đặt mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng các sản phẩm của mình.

Việt Nam đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong đầu tư cá nhân kể từ sau đại dịch. Theo số liệu của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, 500.000 tài khoản giao dịch đã được mở trong 5 tháng đầu năm 2021, tăng 20% ​​kể từ năm 2020.

Trong khi phần lớn người Việt Nam trước đây để tiền của họ trong tài khoản không rủi ro hoặc vào bất động sản dài hạn, các nhà đầu tư thế hệ trẻ hiện đang chuyển hướng sang các loại tài sản có lợi suất cao hơn với các khoản đầu tư nhỏ hơn.

“Để giải quyết nhu cầu đó, Infina đang xây dựng‘ Robinhood của Vietnam ’để đầu tư trở nên dễ dàng, dễ dàng và hấp dẫn đối với tầng lớp trung lưu và thấp hơn trong nước”, James Vương, đồng sáng lập Infina, cho biết.

Đội ngũ lãnh đạo Infina. Ảnh: Infina.vn

Ra mắt vào đầu năm nay, Infina thuộc sở hữu của RealStake, giúp mọi người đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu và quỹ tương hỗ với giá khởi điểm từ 25 đô la Mỹ.

Các đối tác tài chính hiện tại của Infina bao gồm Dragon Capital Việt Nam, ACB Capital, Mirae Asset Fund Management và Viet Capital Asset Management.

Đầu tư cán nhân tại Việt Nam đang ở thời điểm chín muồi và chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều thị trường mới nổi khác đạt được điểm đột phá này. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, đam mê hiểu biết về tài chính và giáo dục, Infina có vị trí tốt để thúc đẩy làn sóng tăng trưởng này, ”Chris Sirise, Đối tác của Saison Capital cho biết.

“Việt Nam là thị trường hứa hẹn nhất ở Đông Nam Á cho làn sóng đầu tư cá nhâ tiếp theo. Infina đi đầu trong cuộc cách mạng đầu tư cá nhân tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất với các nhà đầu tư thế hệ trẻ. Sự cam kết và kinh nghiệm xây dựng cộng đồng trực tuyến của họ là điểm khác biệt chính khiến Infina trở nên đặc biệt, ”Herston Powers, Đối tác quản lý của 1982 Ventures cho biết thêm.

Theo https://e27.co/vietnam-6-month-old-fintech-startup-infina-raises-us2m-funding-20210628

Đánh giá bài viết

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tags:

Comments are closed.