SAP mua lSignavio
Logo Signavio

SAP đang đàm phán để mua lại công ty phần mềm doanh nghiệp Đức Signavio. Đây là một trong những kế hoạch của SAP khi họ tìm cách mở rộng các dịch vụ đám mây. Một thỏa thuận để mua lại Signavio có trụ sở tại Berlin có thể được công bố ngay trong tuần này, theo một số nguồn tin. Theo đó, một thỏa thuận có thể định giá Signaviovào khoảng 1 tỷ euro (1,2 tỷ USD).

Tích hợp SAP Solution Manager và Signavio Process Manager. Ảnh Signavio.com

Các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra. Vẫn không thể khẳng định thương vụ sẽ thành công cho đến khi thông tin được chính thức công bố.

Theo dữ liệu của Bloomberg, giao dịch tiềm năng này sẽ bổ sung vào 10,5 tỷ USD thương vụ mua lại mà SAP đã công bố trong 3 năm qua. Giám đốc điều hành Christian Klein đang tìm cách xoay chuyển tình thế của công ty. Công ty đã chứng kiến doanh số bán hàng sụt giảm trong thời kỳ đại dịch. Christian Klein đang thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn một bộ sản phẩm dựa trên đám mây để SAP có thể cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Salesforce.com Inc.

Signavio phát triển phần mềm quản lý quy trình kinh doanh dựa trên web mà các công ty sử dụng để theo dõi quy trình công việc trong hoạt động hàng ngày. Apax Digital và công ty đầu tư mạo hiểm DTCP đã đầu tư vào Signavio 177 triệu đô la vào năm 2019.

Khách hàng của Signavio bao gồm Deloitte, Liberty Mutual Insurance, NBCUniversal và SAP, theo thông cáo báo chí vào thời điểm đó. Tất cả những người sáng lập Signavio đều từng làm việc tại SAP và công ty khởi nghiệp là đối tác kinh doanh của SAP vì nền tảng phần mềm của hai công ty có thể được kết nối để hoạt động cùng nhau.

Theo https://www.bloomberg.com/news/articles/2021-01-25/sap-is-said-in-talks-to-buy-apax-backed-cloud-startup-signavio

Đánh giá bài viết

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.