Hubspot CRM
Ảnh: salestechstar.com

HubSpot, nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) dành cho các công ty mở rộng quy mô, hôm 11 tháng 2 công bố rằng họ đã vượt qua 100.000 khách hàng trả tiền và đạt 1 tỷ đô la doanh thu định kỳ hàng năm, đánh dấu hai cột mốc quan trọng trong lịch sử gần 15 năm của công ty.

HubSpot được thành lập dựa trên ý tưởng rằng cách mọi người mua sắm đã thay đổi và các công ty cần phải thích ứng với sự thay đổi đó bằng cách tạo ra những nội dung và trải nghiệm có giá trị dẫn đến mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Mặc dù HubSpot bắt đầu với phương pháp nội bộ và ứng dụng tự động hóa tiếp thị, nhưng giờ đây HubSpot đã mở rộng sang một nền tảng CRM mạnh mẽ giúp các công ty điều chỉnh đội ngũ tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của họ để tạo ra trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Nền tảng Hubspot CRM được hỗ trợ bởi hơn 600 tích hợp, mạng lưới đối tác giải pháp phát triển mạnh và hàng trăm khóa học của Học viện, tất cả đều dựa trên niềm tin của HubSpot rằng các công ty gắn kết thành công của họ với thành công của khách hàng sẽ phát triển tốt hơn.

“Người đồng sáng lập của tôi, Dharmesh có một câu nói, ‘thành công là làm cho những người tin tưởng vào bạn trở nên rực rỡ.’ Những cột mốc quan trọng này là minh chứng to lớn cho mỗi khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong 15 năm qua; chúng tôi mang ơn thành công của chúng tôi đối với bạn “, Brian Halligan, đồng sáng lập và CEO của HubSpot cho biết. “Như tôi suy nghĩ về năm qua, tôi vô cùng cảm kích vì có rất nhiều công ty đã chọn HubSpot để giúp họ đổi mới và thích ứng trong thời điểm đầy bất ổn và thay đổi chưa từng có này. tiếp tục làm việc cùng họ để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. “

Thông báo này sau một năm tăng trưởng đáng kể của HubSpot khi công ty đã mở rộng các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của các công ty khách hàng có nhu cầu mở rộng quy mô. Các dịch vụ ra mắt đáng chú ý năm 2020 bao gồm:

  • Sự ra mắt lại của các dịch vụ Marketing Hub EnterpriseSales Hub Enterprise, đánh dấu sự mở rộng đáng kể nhất của các sản phẩm cấp doanh nghiệp của HubSpot cho đến nay.
  • Sự ra đời của marketing contacts, một mô hình định giá mới cho phép khách hàng chỉ trả tiền cho các địa chỉ liên hệ mà họ muốn tiếp thị qua email hoặc quảng cáo.
  • Sự ra mắt của CMS Hub, một hệ thống quản lý nội dung độc lập đại diện cho trung tâm sản phẩm thứ tư của công ty.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, HubSpot đã tri ân đến những khách hàng đã sử dụng nền tảng của công ty vào năm 2020. Bất chấp sự không chắc chắn và khó khăn tài chính mà nhiều công ty đã trải qua, khách hàng của HubSpot đã truy cập trang web tăng 40% vào năm 2020 và tạo giao dịch trung bình hàng tháng cho mỗi cổng thông tin tăng trưởng xấp xỉ 10% so với đầu năm. Từ sức khỏe tinh thần và tài chính đến hợp tác kinh doanh và giải trí, các công ty này đã tiếp tục đổi mới và giúp khách hàng của họ thích nghi với điều bình thường tiếp theo.

Hubspot CRM
Hubspot tri ân khách hàng. Ảnh Hubspot.com

Doug Ellinger, CMO tại Workable, cho biết: “Khi đại dịch ập đến vào đầu năm 2020, chúng tôi chuyển trọng tâm sang tạo nội dung có giá trị cho khách hàng để giúp họ điều hướng sự không chắc chắn và các phương thức làm việc mới, tìm nguồn nhân lực và tuyển dụng”. “Nền tảng của HubSpot giúp dễ dàng tạo và chia sẻ tài nguyên với các công ty và cá nhân cần chúng nhất. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ có thể tiếp tục dựa vào HubSpot khi chúng tôi bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo.”

Thông tin thêm về Hubspot

HubSpot là một nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) hàng đầu cung cấp phần mềm và hỗ trợ để giúp các công ty phát triển tốt hơn. Nền tảng này bao gồm các sản phẩm tiếp thị, bán hàng, dịch vụ và quản lý trang web bắt đầu miễn phí và có quy mô để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ giai đoạn tăng trưởng nào. Ngày nay, hơn 100.000 khách hàng tại hơn 120 quốc gia sử dụng các công cụ và tích hợp mạnh mẽ, dễ sử dụng của HubSpot để thu hút, tương tác và làm hài lòng khách hàng.

Hubspot đứng thứ 4 trong danh sách các công ty làm việc tốt nhất của Glassdoor vào năm 2021. HubSpot đã được công nhận về văn hóa từng đoạt giải thưởng bởi Great Place to Work, Comparably, Fortune, Entrepreneur, Inc., v.v. HubSpot được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở chính tại Cambridge, Massachusetts. Hàng nghìn nhân viên của công ty làm việc trên toàn cầu tại các văn phòng HubSpot và từ xa.

Theo https://finance.yahoo.com/news/hubspot-surpasses-100-000-customers-211500921.html

và: https://www.hubspot.com/company-news/hubspot-surpasses-100000-customers-and-1-billion-in-annual-recurring-revenue

Đánh giá bài viết

Average rating 5 / 5. Vote count: 6

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.