Tiktok vượt mặt Google

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi đọc tin này nhưng sự thật là Google không còn là trang web phổ biến nhất thế giới nữa. Tìm kiếm nội dung vẫn là hàng đầu vào năm 2020 nhưng mọi việc đã thay đổi một năm sau đó.

Theo bảng xếp hạng mức độ phổ biến của Cloudflare Radar, gã khổng lồ công nghệ đã bị đánh bật xuống thành tên miền phổ biến thứ hai bởi một người mới một cách tương đối bất ngờ. Bất chấp Microsoft tìm mọi cách biến Bing trở thành công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt Edge (thực tế thú vị: cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất được nhập vào Bing là “Google”), nó đã không thể đánh bại Google và mảng dịch vụ ngày càng phát triển của Google bao gồm Bản đồ, Dịch, Ảnh, Chuyến bay, Sách và Tin tức.

Đây là bảng xếp hạng 10 tên miền phổ biến nhất vào cuối năm 2020 .

1) Google.com
2) Facebook.com
3) Microsoft.com
4) Apple.com
5) Netflix.com *
6) Amazon.com
7) TikTok.com
8) YouTube.com
9) Instagram.com *
10) Twitter.com

Bạn hãy đón xem ai trong số những gã khổng lồ này đã đánh bật Google khỏi vị trí hàng đầu? Đó là TikTok.

10 tên miền phổ biến nhất cuối năm 2021

1) TikTok.com
2) Google.com
3) Facebook.com
4) Microsoft.com
5) Apple.com
6) Amazon.com
7) Netflix.com
8) YouTube.com
9) Twitter.com
10) WhatsApp.com

Website phổ biến nhất
15 website phổ biến nhất thế giới

Ứng dụng chia sẻ video phổ biến lần đầu chiếm vị trí số 1 vào ngày 17 tháng 2 năm 2021, nhưng điều đó chỉ kéo dài trong một ngày. Tuy nhiên, kể từ đó nó bắt đầu có thêm một vài ngày trong tháng Ba và một vài ngày nữa trong tháng Năm. Sau ngày 10 tháng 8, trang web là miền phổ biến nhất trong hầu hết thời gian.

Trang web đã vượt qua Facebook để trở thành nền tảng truyền thông xã hội được yêu thích nhất trên Internet về lưu lượng truy cập, mặc dù Facebook vẫn là nền tảng có nhiều người dùng nhất trên toàn thế giới.

Theo iflscience.com

Đánh giá bài viết

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.