Employment Hero
Ben Thompson, đồng sáng lập Employment Hero. Ảnh: startupdaily.net

Nền tảng nhân sự Employment Hero có trụ sở tại Sydney, Úc cho biết họ đã huy động được 46,4 triệu đô la Singapore (35 triệu đô la Mỹ) để đẩy nhanh tốc độ phát triển ở Úc và tăng đôi kế hoạch mở rộng ra quốc tế của mình.

Đây là vòng gọi vốn Series D, nâng mức định giá công ty lên hơn 250 triệu AUD (193,4 triệu USD). Nguồn vốn sẽ được sử dụng để mở rộng và tăng trưởng tại các thị trường bao gồm New Zealand, Đông Nam Á và Vương quốc Anh.

Vòng này được dẫn đầu bởi SEEK, công ty điều hành các nền tảng việc làm trên khắp thế giới, với sự tham gia của OneVentures và AirTreeVentures, tất cả các nhà đầu tư này đã từng đầu tư vào Employment Hero trước đó. Employment Hero cũng đã thêm Salesforce Ventures với tư cách là một nhà đầu tư mới.

Employment Hero được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời kết hợp các tính năng về nguồn nhân lực, bảng lương và phúc lợi. Nó hiện đang phục vụ khoảng 6.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ với tổng số hơn 250.000 nhân viên. Employment Hero đã tăng gấp đôi số lượng nhân viên toàn thời gian của mình lên 200 vào năm ngoái và ra mắt các phiên bản ở New Zealand, Vương quốc Anh, Malaysia và Singapore. Dòng xe Series D của nó sẽ được sử dụng để hỗ trợ tăng trưởng ở các thị trường đó và thâm nhập vào các nước Đông Nam Á mới, bao gồm Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines.

Các phiên bản bản địa hóa của Employment Hero bao gồm các chính sách và hợp đồng lao động được xây dựng trước tuân thủ luật pháp địa phương. Thompson cho biết tại Malaysia và Singapore, nền tảng này đã cung cấp nghiên cứu về xu hướng tuyển dụng và việc làm, và tại Singapore, nó đã tập hợp các tài liệu hỗ trợ của chính phủ liên quan đến COVID vào một bảng dữ kiện.

Employment Hero cũng đã gia hạn quan hệ đối tác với SEEK, có nghĩa là nền tảng này bao gồm các quảng cáo việc làm của SEEK ở Đông Nam Á.

Trong thời gian đại dịch, công ty đã tung ra một dịch vụ mới có tên là Global Teams để làm việc từ xa. Nó hoạt động như một tổ chức sử dụng lao động chuyên nghiệp (PEO – professional employer organization), cho phép các công ty tuyển dụng nhân viên từ xa mới trên khắp thế giới, cũng như tự động hóa thủ tục giấy tờ tuân thủ trong khu vực. Global Teams được tích hợp vào nền tảng Employment Hero chính, vì vậy các nhân viên ở xa có quyền truy cập vào các tài nguyên giống như đồng nghiệp của họ.

Khoảng 75% cơ sở khách hàng của Employment Hero đã nâng cấp đăng ký của họ để bao gồm các công cụ quản lý công việc từ xa, tuân thủ và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân viên.

Theo techcrunch.com

Đánh giá bài viết

Average rating 5 / 5. Vote count: 6

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.