SAP hợp tác Microsoft
Ảnh: website Microsoft

Ngày 22 tháng 1 năm 2021 – SAP và Microsoft Corp đã công bố kế hoạch tích hợp Microsoft Teams với bộ giải pháp thông minh của SAP. Hai công ty cũng chính thức mở rộng quan hệ đối tác chiến lược hiện có để đẩy nhanh việc áp dụng SAP S / 4HANA® trên Microsoft Azure. Điều này được xây dựng dựa trên cam kết chung của các công ty nhằm đơn giản hóa và hợp lý hóa hành trình của khách hàng với đám mây.

Christian Klein, Giám đốc điều hành của SAP SE và là thành viên của Ban điều hành cho biết: “Những cách thức làm việc, hợp tác và tương tác mới sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng tôi vận hành. “Bằng cách tích hợp Microsoft Teams trong danh mục giải pháp của mình, chúng tôi sẽ đưa sự hợp tác lên cấp độ tiếp theo, cùng xác định tương lai của công việc và tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động ổn định. Quan hệ đối tác đáng tin cậy của chúng tôi với Microsoft tập trung vào việc liên tục thúc đẩy thành công của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng đang mở rộng khả năng tương tác với Azure. ”

Nhiều điều đã thay đổi trong năm ngoái khi công việc trở nên ảo hơn, làm tăng sự phụ thuộc vào Microsoft Teams cho các cuộc họp, giao tiếp và cộng tác. Để tạo thuận lợi cho những thay đổi về kinh doanh và xã hội này, SAP và Microsoft đang xây dựng các tích hợp mới giữa Microsoft Teams và các giải pháp SAP như SAP S / 4HANA, SAP SuccessFactors và SAP Customer Experience. Điều này có thể cho phép đổi mới, tăng năng suất và sự tham gia của nhân viên, mang lại sự học hỏi hợp tác và hỗ trợ tăng trưởng toàn cầu. Những tích hợp này được lên kế hoạch để hoàn thành vào giữa năm 2021.

Satya Nadella, Giám đốc điều hành Microsoft, cho biết: “Trường hợp chuyển đổi kỹ thuật số chưa bao giờ cấp bách hơn thế. “Bằng cách tập hợp sức mạnh của Azure và Nhóm với các giải pháp của SAP, chúng tôi sẽ giúp nhiều tổ chức hơn khai thác sức mạnh của đám mây để họ có thể nhanh chóng thích ứng và đổi mới hơn trong tương lai.”

Hai công ty cũng đang mở rộng quan hệ đối tác đám mây như đã được công bố vào năm 2019, để giới thiệu các dịch vụ mới xung quanh tự động hóa và tích hợp đám mây cho SAP S / 4HANA trên Microsoft Azure. Microsoft và SAP đang mở rộng khả năng điều hành một doanh nghiệp thông minh sử dụng Azure đồng thời giúp khách hàng hiện đại hóa các ứng dụng doanh nghiệp của họ. SAP và Microsoft sẽ :

  • Đơn giản hóa khi chuyển các phiên bản SAP ERP tại chỗ sang SAP S / 4HANA trên đám mây. Ngoài các bản đồ hành trình cụ thể của ngành đối với đám mây và các kiến trúc tham chiếu, SAP và Microsoft sẽ tiếp tục đồng đổi mới xung quanh SAP S / 4HANA trên Azure.
  • Mở rộng các cam kết chung với khách hàng và đối tác. Ngoài công việc tích hợp sản phẩm, SAP, Microsoft và các đối tác tích hợp hệ thống sẽ tiếp tục cung cấp các lộ trình doanh nghiệp kỹ thuật số cho khách hàng. Điều này bao gồm các kiến trúc tham chiếu có thể thực hiện được ngay lập tức và hướng dẫn kỹ thuật để giúp khách hàng trong hành trình đến với đám mây.
  • Tăng đầu tư vào nền tảng và cơ sở hạ tầng. Các công ty sẽ phát triển hơn nữa việc di chuyển tự động, cải tiến hoạt động, giám sát và bảo mật.

Nhiều khách hàng ưa chuộng Azure khi chuyển SAP S / 4HANA phiên bản on-primise lên đám mây. SAP và Microsoft sẽ tiếp tục làm cho việc di chuyển trở nên đơn giản hơn và tăng sự tin tưởng của khách hàng vào việc điều hành doanh nghiệp kỹ thuật số của họ trên đám mây. Đồng thời, nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn duy trì môi trường đa đám mây. SAP tiếp tục với chính sách lâu dài về hỗ trợ lựa chọn cho những khách hàng yêu cầu các lựa chọn thay thế dựa trên yêu cầu kinh doanh.

SAP và Microsoft gần đây đã công bố một bản cập nhật để cho phép khách hàng thiết kế và vận hành chuỗi cung ứng kỹ thuật số thông minh và các giải pháp Công nghiệp 4.0 trên đám mây và ở biên.

Theo https://news.microsoft.com/2021/01/22/sap-and-microsoft-expand-partnership-and-integrate-microsoft-teams-across-solutions/

Đánh giá bài viết

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.