Oracle chuyển trụ sở

Oracle là công ty công nghệ mới nhất chuyển trụ sở ra khỏi California. Công ty cho biết họ sẽ chuyển trụ sở chính từ Thung lũng Silicon đến Austin, Texas. “Oracle đang thực hiện chính sách địa điểm làm việc của nhân viên linh hoạt hơn và đã thay đổi Trụ sở Công ty từ Thành phố Redwood, California đến Austin, Texas. Chúng tôi tin rằng những điều này sẽ mang lại vị trí tốt nhất cho Oracle để phát triển và cung cấp cho nhân sự của chúng tôi sự linh hoạt hơn về vị trí và cách thức họ làm việc, ”một phát ngôn viên của Oracle cho biết.

Phần lớn nhân viên có thể chọn văn phòng làm hoặc tiếp tục làm việc tại nhà bán thời gian hoặc toàn thời gian, công ty cho biết.

“Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các trung tâm chính cho Oracle trên toàn thế giới, bao gồm các trung tâm ở Hoa Kỳ như Redwood City, Austin, Santa Monica, Seattle, Denver, Orlando và Burlington, cùng với những trung tâm khác, và chúng tôi dự kiến sẽ bổ sung các Oracle cho biết. “Bằng cách thực hiện một cách tiếp cận hiện đại hơn để làm việc, chúng tôi kỳ vọng sẽ cải thiện hơn nữa chất lượng cuộc sống và chất lượng đầu ra của nhân viên”.

Oracle là một trong những câu chuyện thành công lâu đời nhất của Thung lũng Silicon, được thành lập ở Santa Clara vào năm 1977. Công ty chuyển đến trụ sở hiện tại vào năm 1989. Một số tòa nhà trong khuôn viên của nó được xây dựng theo hình dạng của một hình trụ, đó là biểu tượng cổ điển trong hệ thống máy tính thiết kế cơ sở dữ liệu, sản phẩm mà Oracle xây dựng đế chế của mình.

Đại dịch coronavirus đã cho một số công ty công nghệ và các nhân vật nổi tiếng ở Thung lũng Silicon có cớ để rời khỏi California. Hewlett Packard Enterprise đã thông báo vào đầu tháng này rằng họ sẽ chuyển trụ sở chính của mình từ San Jose, California đến Houston, Texas. Công ty phần mềm phân tích dữ liệu Palantir Technologies cũng đã chuyển trụ sở chính từ Palo Alto, California đến Denver, Colorado vào đầu năm nay.

Giám đốc Tesla và SpaceX, Elon Musk trong cũng xác nhận rằng ông đã chuyển đến Texas, mặc dù các công ty của ông vẫn duy trì hoạt động chính ở California. Larry Ellison, đồng sáng lập và chủ tịch của Oracle, phục vụ trong hội đồng quản trị của Tesla. Ellison có một tình bạn lâu dài với Michael Dell, người có công ty máy tính được thành lập và vẫn có trụ sở chính tại khu vực Austin.

Theo CNBC

Đánh giá bài viết

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 6

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.