IBM headquaters
Image: headquartersoffice.com/ibm/

Các nhân viên của IBM tại Mỹ sẽ trở lại văn phòng vào đầu tháng 9, theo một bản ghi nhớ (memo) được gửi cho nhân viên trong tuần này từ Giám đốc Nhân sự Nickle LaMoreaux.

Trong bản ghi nhớ LaMoreaux cho biết IBM đang nghiên cứu các quy trình để nhân viên được tiêm chủng đầy đủ có thể làm việc trong văn phòng mà không cần đeo khẩu trang. Ngoài ra, LaMoreaux cho biết IBM đang nghiên cứu các giao thức về sức khỏe và an toàn cho việc đi công tác và gặp gỡ với khách hàng từ bên ngoài công ty.

Bản ghi nhớ không nêu rõ liệu nhân viên có tùy chọn tiếp tục làm việc từ xa toàn thời gian hay bán thời gian hay không, nhưng cho biết IBM có “các chính sách và thực tiễn lâu đời hỗ trợ cân bằng cuộc sống công việc sẽ tiếp tục khi chúng tôi trở lại văn phòng. “

Kế hoạch quay trở lại làm việc chỉ áp dụng cho các nhân viên của IBM tại Hoa Kỳ, nơi các trường hợp mắc bệnh Covid-19 đã giảm đáng kể trong những tháng gần đây trong bối cảnh một đợt tiêm chủng lớn trên toàn quốc. IBM hoạt động tại 175 quốc gia.

Cũng trong ngày thứ Tư, Facebook đưa ra các kế hoạch làm việc sau đại dịch của mình. Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết hầu hết nhân viên sẽ được phép làm việc từ xa nếu công việc của họ không yêu cầu họ phải ở văn phòng.

Theo https://www.cnbc.com/amp/2021/06/09/ibm-tells-us-employees-they-will-return-to-the-office-in-september.html

Đánh giá bài viết

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.