ibm mua lai 7summits

IBM vừa ra thông báo họ đã mua lại 7Summits, một công ty tư vấn Salesforce hàng đầu với hơn một thập kỷ cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số biến đổi trong các ngành công nghiệp. Việc mua lại mở rộng danh mục các dịch vụ Salesforce của IBM và trải nghiệm khả năng thiết kế, đồng thời nâng cao hơn nữa chiến lược đám mây và AI kết hợp của IBM. Chi tiết tài chính của thương vụ không được tiết lộ.

Mark Foster, Phó Chủ tịch Cấp cao, Dịch vụ của IBM cho biết: “7Summits là một phần trong chiến lược đầu tư rộng lớn hơn của IBM vào các dịch vụ và quan hệ đối tác hệ sinh thái để cho phép khách hàng của chúng tôi chuyển đổi kỹ thuật số thông qua đám mây lai và AI”. “Salesforce đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi quy trình vòng đời của khách hàng, nhân viên và đối tác thành quy trình làm việc thông minh mang lại kết quả kinh doanh nhanh chóng.”

IBM là Đối tác Chiến lược Toàn cầu (Global Strategic Partner) của Salesforce và 7Summits có trụ sở tại Hoa Kỳ tham gia Dịch vụ Kinh doanh Toàn cầu của IBM (IBM Global Business Services), tích hợp vào hoạt động kinh doanh Salesforce đang phát triển nhanh chóng của mình. 7Summits tăng cường khả năng tư vấn chiến lược, thiết kế trải nghiệm và phát triển ứng dụng của IBM trên nền tảng Salesforce. Việc mua lại được xây dựng dựa trên việc IBM tiếp tục đầu tư vào các dịch vụ Salesforce để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chuyển đổi kinh doanh dựa trên trải nghiệm và các chiến lược thu hút khách hàng mới được hỗ trợ bởi dữ liệu, AI và học máy. Trong ba năm tới, Dịch vụ Kinh doanh Toàn cầu của IBM sẽ tiếp tục mở rộng đáng kể việc tuyển dụng, đào tạo và cấp chứng chỉ để hỗ trợ các lĩnh vực tăng trưởng chính cho Salesforce, bao gồm Tableau, Mulesoft và Vlocity, đồng thời tiếp tục xây dựng các dịch vụ cụ thể mới của Salesforce nhằm thúc đẩy các khả năng bổ sung của IBM và chuyên môn sâu trong ngành.

“Hệ sinh thái đối tác của chúng tôi là động lực thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi và việc bổ sung 7Summits vào hoạt động kinh doanh Salesforce đang phát triển nhanh chóng của IBM sẽ cung cấp nhiều giá trị hơn nữa cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng”, Tyler Prince, Phó Chủ tịch Điều hành, Các kênh và Liên minh Toàn cầu cho biết, Lực lượng bán hàng. “Sự kết hợp giữa khả năng tư vấn và thiết kế của Salesforce của cả hai công ty sẽ giúp các doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nào bắt kịp với kỳ vọng của khách hàng đang thay đổi nhanh chóng, giúp họ phát triển mạnh mẽ trong thế giới kỹ thuật số ngày càng tăng.”

Chìa khóa quy trình làm việc thông minh để tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số

Theo báo cáo State of Salesforce mới nhất của IBM, các công ty hoạt động tốt nhất có khả năng thiết lập quy trình làm việc thông minh trong tổ chức của họ cao hơn 79%; 86% những người đã thiết lập quy trình làm việc thông minh nói rằng họ đã tăng cường sự hài lòng và dịch vụ khách hàng.

Tạo ra trải nghiệm hiện đại cho khách hàng và nhân viên nhằm mở khóa giá trị từ dữ liệu trong các quy trình làm việc là rất quan trọng để giúp các công ty phát triển mối quan hệ, xây dựng một doanh nghiệp linh hoạt và thúc đẩy kết quả kinh doanh lâu dài. Nền tảng Salesforce là cốt lõi của việc tạo ra quy trình làm việc thông minh giúp hợp lý hóa các quy trình trong suốt vòng đời của khách hàng và cuối cùng là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

7Summits giúp các công ty giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp bằng cách thiết kế và phát triển các trải nghiệm kỹ thuật số sáng tạo đặt khách hàng, nhân viên và đối tác làm trọng tâm. 7Summits tận dụng các giải pháp Salesforce mới nhất để xây dựng trải nghiệm trực quan, thông minh và được kết nối giúp chuyển thành kết quả kinh doanh. Một số khách hàng hàng đầu của nó bao gồm Đại học Harvard, Mitsubishi Electric, Snowflake, Daltile, Boomi và Tenable.

Paul Stillmank, Giám đốc điều hành của 7Summits cho biết: “Gia nhập đại gia đình IBM, nơi chia sẻ văn hóa định hướng giá trị của chúng tôi, cho phép 7Summits định vị các dịch vụ của chúng tôi ở quy mô toàn cầu. “Cùng với nhau, chúng ta sẽ mang lại nhiều giá trị kinh doanh hơn cho các khách hàng tập thể của mình thông qua các giải pháp được hỗ trợ bởi AI, mang đến Trải nghiệm Thông minh với tốc độ nhanh, đồng thời làm hài lòng những khán giả gắn bó.”

Theo Yahoo Finance

Đánh giá bài viết

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.