giàm giá app store

Trong một động thái bất ngờ, hôm 25/12 Apple ra thông báo như một mòn quà Giáng Sinh bất ngờ dành cho một số nhà phát triển ứng dụng iOS. Nhà sản xuất iPhone đã bắt đầu triển khai tỷ lệ hoa hồng trên App Store thấp hơn cho một số nhà sáng tạo, giảm phí mua hàng trong ứng dụng từ 30% xuống còn 15%.

Apple đã công bố kế hoạch giảm tiền họ thu từ các nhà phát triển cho các ứng dụng thu về dưới 1 triệu đô la một năm vào tháng 11, nói rằng những thay đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1. Nhưng nay họ thay đổi và nhưng đã được tiếp cận sớm với các nhà phát triển theo báo cáo của Macrumors . Gã khổng lồ công nghệ Cupertino, California đã định khung các khoản cắt giảm, mà họ gọi là “Chương trình Doanh nghiệp Nhỏ trên App Store”, như một cách để các nhà phát triển nhỏ hơn “tiếp tục làm việc để đổi mới và phát triển trong thời kỳ kinh tế toàn cầu thách thức chưa từng có.

Trong email gửi tới các nhà phát triển, Apple nói rằng nếu một nhà phát triển vượt ngưỡng 1 triệu đô la vào một thời điểm nào đó trong năm 2021, tỷ lệ 30% tiêu chuẩn sẽ được áp dụng cho phần còn lại của năm.

Cấu trúc phí mới xuất hiện khi Apple bị cáo buộc rằng đã sử dụng quyền lực độc quyền đối với App Store của họ. Các nhà phát triển chỉ có một cách duy nhất để đưa phần mềm lên iPhone và iPad của họ là thông qua App Store.

Đánh giá bài viết

Average rating 4.8 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Comments are closed.