KỶ NIỆM 8 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Ngày 21/02/2013 Giải Pháp Số vui mừng kỷ niệm 08 năm ngày thành lập công ty 21/02/2005 – 21/02/2013.

Chiều thứ năm ngày 21/02/2013 tại văn phòng chính công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm 08 năm ngày thành lập. Trải qua 08 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt sáng suốt và sự điều hành tài tình của ban TGĐ, công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể và đã xây dựng được môi trường làm việc thân thiện và lành mạnh.

Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình trông không khí đầm ấm. Đầu năm mới mọi người ngồi ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển của công ty và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty trong những năm sau. Chặng đường 08 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng tôi khẳng định một thương hiệu Giải Pháp Số có uy tín.

Bữa bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình GPS để mọi người hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 

Giải Pháp Số