Giải Pháp Số xây dựng hệ thống Ewarranty cho Sony Electronics Việt Nam

Tháng 8/2012 vừa qua, GPS đã ký hợp đồng xây dựng và phát triển hệ thống eWarranty cho Sony Ericsions Việt Nam

Hệ thống bao gồm quản lý toàn bộ danh sách khách hàng điện thoại của Sony, quản lý hệ thống bán lẻ gồm 11 Sony Shop và Sony Center, hơn 160 đại lý chính thức và 70 trạm bảo hành ủy quyền trải rộng trên khắp cả nước. Đồng thời phát triển hệ thống quản lý số IMEI điện thoại, từ đây tất cả khách hàng của Sony chỉ cần nhắn tin là có thể biết được tình trạng bảo hành của điện thoại mình đang sử dụng.
Đây là một vinh dự nhưng cũng nhiều thách thức cho đội ngũ kỹ thuật của GPS vì tính chất phức tạp của dự án. Sau 2 tháng làm việc cật lực, đội ngũ kỹ thuật của GPS đã hoàn thành thành công dự án và được SONY ELECTRONICS Việt Nam công nhận tính hiệu quả quản lý của hệ thống cũng như sự hỗ trợ của hệ thống trong hoạt động kinh doanh.

Sony được biết như một thương hiệu điện tử của Nhật Bản được người tiêu dùng tín nhiệm và là sự lựa chọn hàng đầu khi người dùng Việt có nhu cầu trang bị các sản phẩm công nghệ hình ảnh, âm thanh, công nghệ thông tin và kỹ thuật số..Theo công bố vào cuối năm 2010 của công ty Nielsen về Top 10 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, Sony là thương hiệu được yêu thích nhất trong ngành hàng điện tử gia dụng.

 

GPS